VIETGO – App đặt xe Car, Bike, Taxi APPS Free Download

105

VIETGO – App đặt xe Car, Bike, Taxi Free Download For PC Windows

VIETGO - App đặt xe Car, Bike, Taxi

VIETGO – App đặt xe Car, Bike, Taxi Apps Download For PC Windows 7/8/10/XP.VIETGO – App đặt xe Car, Bike, Taxi Apps Full Version Download for PC.Download VIETGO – App đặt xe Car, Bike, Taxi Apps Latest Version for PC,Laptop,Windows.Appslatestdownload.com is a web directory of Games Apps files of most free android application, just download the VIETGO – App đặt xe Car, Bike, Taxi APK files, then install free apps when and where you want, or install from Google play.Android provides a rich android application framework that allows you to build innovative android apps and games for mobile devices in a Java language environment.I think you will like VIETGO – App đặt xe Car, Bike, Taxi APK that will give you a fun time.If you live this apps for pc just try it.

Our site helps you to install VIETGO – App đặt xe Car, Bike, Taxi Apps Games available on Google Play Store too.Just Download android Apps Games on desktop of your PC.If you like VIETGO – App đặt xe Car, Bike, Taxi APK Just Download VIETGO – App đặt xe Car, Bike, Taxi Apps too.Let’s show you show you how to run VIETGO – App đặt xe Car, Bike, Taxi apps on pc windows.Just Download VIETGO – App đặt xe Car, Bike, Taxi APK for PC Here.

VIETGO là ứng dụng đặt xe tiện lợi xe taxi, xe hơi riêng và xe máy hàng đầu tại Việt Nam cho một chuyến đi an toàn, đáng tin cậy và giá cả phải chăng. VIETGO sẽ đưa bạn đến nơi bạn cần phải, đi làm? đưa đón sân bay? Đến thăm gia đình, bạn bè …? Bạn hãy quên việc phải tìm bãi đậu xe hay tình trạng tắc đường giao thông tồi tệ của thành phố, chờ đợi một chiếc taxi hoặc đi xe bus. Tải App ngay bây giờ và bắt đầu tận hưởng những chuyến hành trình thú vị, thư thái và hạnh phúc, không phải lo lắng những phiền hà rắc rối trong việc di chuyển.

Điều gì làm cho VIETGO trở lên tuyệt vời đến vậy:
– Đặt một chuyến đi dễ dàng hơn nâng cánh tay của bạn để kêu taxi.
– Đặt xe chỉ với một vài thao tác tài xế sẽ đến đón bạn ngay lập tức – hãy nghĩ chuyến đi shoping mua sắm, đi làm công việc hàng ngày – Hoặc để sắp xếp một chuyến đi cho sau này, đó là một tính năng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để đến sân bay đúng giờ.
– Ứng dụng sẽ giúp bạn luôn biết trước giá và cho phép bạn theo dõi các tài xế xung quanh có thể đón bạn trong thời gian thực.
– Thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng thật nhanh chóng và tiện lợi.
– Tài xế của chúng tôi luôn biết quãng đường ngắn nhất để đưa bạn đến nhanh nhất với hệ thống nhận diện, chỉ đường được hỗ trợ đặc biệt từ ứng dụng của chúng tôi. Không còn đi lòng vòng với một chiếc taxi hoặc một dịch vụ khác.
– Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn cả ngày, mỗi ngày.

Đi xe giá cả phải chăng chỉ với một vài thao tác đi . Tham gia giao thông mỗi ngày với VIETGO thật là dễ dàng:
1. Tải và cài đặt ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
2. Chọn loại hình dịch vụ bạn muốn sử dụng ‘Chuyến đặt ngay’ hoặc ‘Đặt trước’ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
3. Bắt đầu đặt chuyến, ứng dụng tự động nhận diện địa điểm của bạn. Chọn điểm đến bạn muốn và kiểm tra giá của chuyến đi.
4. Bấm ‘ĐẶT NGAY’ Và ngay lập tức nhận được một xác nhận với đầy đủ chi tiết và vị trí của tài xế. Bạn cũng có thể nhanh chóng trao đổi với tài xế qua ứng dụng chat miễn phí hoặc gọi điện với chỉ 1 nút bấm.
5. Theo dõi chuyến đi của bạn trong thời gian thực. Sau đó chỉ cần ngồi ung dung và thư giãn. Bạn chỉ phải trả sau khi đi xe hoàn tất.

Nếu bạn cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:
– Email: info@viet-go.com
– Hotline: 19002138
– Website: www.viet-go.com

VIETGO luôn luôn có sẵn 24/7. Với đội ngũ tài xế đông đảo và tận tâm chúng tôi luôn ở cạnh ngay khi bạn cần, sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào. Sử dụng ứng dụng bạn có thể đặt ngay một chuyến đi, đặt trước chuyến hoặc thuê xe:
Dịch vụ xe hơi riêng GoCar
Dịch vụ GoTaxi
Dịch vụ gobike xe 2 bánh
Dịch vụ thuê xe
Dịch vụ giao đồ ăn GoFood

Trong bối cảnh Chính phủ và toàn dân Việt Nam đang hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 Để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trên thị trường, cùng những ứng dụng khác chúng tôi luôn luôn nỗ lực và tận tâm mỗi ngày để mang đến cho bạn các dịch vụ đặt xe, thuê xe, thuê xe có lái, xe limousine, vé máy bay, taxi tải, taxi nội bài … với chất lượng dịch vụ tốt nhất, cam kết giá rẻ nhất được cung cấp bởi bác tài 5 sao thân thiện và luôn có khuyến mãi 50%. Vì vậy được phục vụ và mang đến trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng là niềm vui đối với chúng tôi mỗi ngày. Hãy ủng hộ để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn mỗi ngày bạn nhé.

TẢI APP NGAY! Và chúng ta hãy đi.

How To Play VIETGO – App đặt xe Car, Bike, Taxi On PC,Laptop,Tablet

1.Download and Install Android Emulator on PC,Laptop,Tablet.Click “Download Emulator” to download.

2.Run Android Emulator on PC, Laptop or Tablet.

3.Open Android Emulator for PC,Laptop,Tablet import the VIETGO – App đặt xe Car, Bike, Taxi file from your PC Into Android Emulator to install it.

4.Install VIETGO – App đặt xe Car, Bike, Taxi APPS for PC Windows.Now you can play VIETGO – App đặt xe Car, Bike, Taxi on PC.

DOWNLOAD APK    DOWNLOAD EMULATOR